Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Tây Ninh Nhiệt Tình Nhất

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tây Ninh giá rẻ của Du Lịch Thu Huyền là một trong những nhu cầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với sự tiện lợi của nó, bạn sẽ thực hiện được những chuyến đi du lịch một cách hoàn hảo và ý nghĩa bên người thân và bạn bè của mình. Nếu bạn còn chưa hiểu về loại hình dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Giới thiệu về Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ và nằm cách Sài Gòn khoảng 100k từ thành phố Tây Ninh đi. Tây Ninh có 9 đơn vị, cụ thể là: thị xã Tây Ninh, huyện Tân Biên, huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Châu, huyện Châu Thành, huyện Hòa Thành, huyện Bến Cầu, huyện Trảng Bàng, huyện Gò Dầu.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tây Ninh là một dịch vụ không còn xa lạ với nhiều người. Công ty du lịch Thu Huyền sẽ cung cấp dịch vụ thuê xe từ Tây Ninh đi các tỉnh cho khách hàng trong một khoảng thời gian cụ thể theo hợp đồng. Bạn sẽ sử dụng chiếc xe đó như xe của mình và hoàn toàn có quyền quyết định với nó.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tây Ninh

Những Lợi Ích Của Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Tây Ninh Của Du Lịch Thu Huyền

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Đi du lịch bằng những chuyến xe khách mang lại rất nhiều sự bất tiện và khó chịu đối với nhiều người. Đặc biệt là trong những ngày lễ Tết, lượng người đi du lịch rất nhiều nên các hãng xe thường có xu hướng chèo kéo và nhét thêm khách.

Với dịch vụ thuê xe tại Du Lịch Thu Huyền, bạn sẽ được cung cấp những đời xe mới nhất cùng những gói ưu đãi hấp dẫn. Vừa giúp thoải mái đi trên suốt quãng đường mà không phải chịu cảnh chen chúc. Chuyến đi cũng diễn ra an toàn và bạn có thể tận hưởng được niềm vui cùng người thân của mình.

Sự an toàn và thoải mái

Với số tiền tương ứng so với việc đi xe khách, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại Tây Ninh để có được sự hài lòng và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn linh hoạt thay đổi điểm đến theo ý mình muốn.

Khi thuê xe có tài sẽ giúp bạn có được nhiều sự gợi ý hơn trong quá trình đi bởi những người tài xế, họ sẽ có kinh nghiệm và biết được đâu là nơi đẹp để đi. Họ cũng có thể cho bạn những địa điểm khách sạn hoặc nơi ăn uống giá rẻ mà chất lượng.

Giá cả ưu đãi

Đối với các hãng xe khách đưa đón khách du lịch, vào những ngày lễ Tết họ sẽ thường đội giá cao nên bạn thường mất nhiều chi phí. Vậy nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tây Ninh của công ty Du Lịch Thu Huyền là một sự lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn để giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí phụ. Mức giá tại đây cũng vô cùng cạnh tranh và rẻ nhất tại Tây Ninh.

Giá cả của dịch vụ phụ thuộc vào số km hiện trên xe nên luôn luôn rõ ràng và minh bạch. Nếu bạn đi xa và dài ngày thì được tính theo số ngày thuê cùng với những khoản có thể phát sinh.

dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ có tài

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Xe 7 Chỗ Tại Tây Ninh Của Du Lịch Thu Huyền

Số người tham gia

Công ty Du Lịch Thu Huyền cung cấp mọi loại hình xe du lịch, từ 4 chỗ đến 46 chỗ để khách hàng nhanh chóng lựa chọn. Bạn nên trừ hao vài chỗ so với số người tham gia dự kiến, vì sẽ có phát sinh ngoài ý muốn. Chọn dư chỗ cũng giúp bạn thoải mái để đồ và hành lý nếu có.

Thuê xe có kèm tài xế hay không?

Với xe 7 chỗ và nhóm đi đã có người biết lái thì bạn không cần phải thuê thêm tài xế. Nhưng với số lượng người lớn hơn thì nên thuê thêm tài xế để chuyến đi được diễn ra an toàn.

Du Lịch Thu Huyền hoàn toàn có thể thuê thêm tài xế cho bạn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng trong một thời gian dài. Những người có tay lái chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Một lưu ý nhỏ, là bạn nên liên hệ trước với tài xế để sắp đặt lịch ăn uống và nghỉ ngơi. Đồng thời, hai bên cũng phải đưa ra những quy định chung, đặc biệt là mong muốn của bạn ( tốc độ đi, tuyến đường đi, …) để tránh gây ra sự khó chịu không đáng có.

Hợp đồng rõ ràng

Trước khi thuê xe, Du Lịch Thu Huyền sẽ đưa cho bạn đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng xe và hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Khi thuê, bạn nên mang đầy đủ giấy tờ tùy thân để điền hợp đồng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Tây Ninh. Hãy cùng khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!